หนุ่มๆ มีท่าทีแบบนี้หรือป่าว ถ้ามีแสดงว่าเขากำลังตกหลุมรักคุณเข้าแล้ว

เชื่อได้เลยว่านี่เป็นปัญหาที่ผู้ชายส่วนมากอยากรู้ และมีผู้ชายจำนวนมากที่สับสนในเรื่องนี้ เพราะมีผู้ชายบางคนอาจจะไม่รู้ว่าตัวเองตกหลุมรักผู้หญิงคนนั้นจริงๆหรือเปล่า มาดูกันว่า 8 สิ่งเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างน้าาา1.จ้องมองที่แววตาในวงสนทนานั้นโดยส่วนใหญ่แล้ว สาวๆ นั้นจะเป็นฝ่ายพูด หนุ่มๆ จะเป็นฝ่ายฟังซะมากกว่า และนั่นแหละจ้า ช่วงเวลานั้นที่หนุ่มๆ จะถือโอกาสจ้องมองไปที่สาวที่ตัวเองหลงรักอยู่นั่นเอง มองให้ดีที่แววตาของเค้า มันซ่อนความลับอะไรบางอย่างอยู่นะจ๊ะ ถ้าหนุ่มๆอ่านบทความนี้อยู่ บอกเลยว่า ถ้าคุณกำลังเผลอมองหน้าสาวๆโดยไม่รู้ตัวอยู่ รีบตอบคำถามตัวเองเลยจ้าว่าเผลอใจตกหลุมรักเข้าอย่างจังแล้วใช่มั้ยนะ

2.จำสิ่งที่คุณชื่นชอบได้

หากหนุ่มๆ เป็นคนที่ดูเซ่อซ่า แต่เขากลับจำเรื่องราวของคุณได้ดี ไม่ว่าจะเป็นของที่คุณชอบ รสอาหารโปรดปรานของคุณ หรือว่าจุดสำคัญอื่นๆ นั่นคือสัญญาณที่บอกว่าคุณคือคนพิเศษ เพราะปกติแล้วนั้นผู้ชายมักจะไม่ค่อยจดจำรายละเอียดต่างๆสักเท่าไหร่ หากเค้าจำเรื่องราวได้ รับประกันว่าเค้าตกหลุมรักเข้าซะแล้วหละ

3.ประทับใจในรสนิยมของคุณ

จริงๆ หนุ่มๆ ชอบมองสาวๆ เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่หากเค้าเอ่ยปากชมรสนิยมของคุณแล้วนั้น นั่นแสดงว่าเค้าชอบในแบบที่คุณเป็นของคุณเอง ไม่ได้สำคัญว่าจะเป็นกระโปรงสั้นหรือยาว หรือว่าจะกระเป๋า รองเท้าหรืออะไรก็ตามแต่ ขอแค่มันเป็นสไตล์ที่คุณแต่งเป็นประจำแค่นั้นก็พอแล้ว

4.ดูแลตัวเอง

สำหรับสาวๆ เรื่องการดูแลอาจจะเป็นเรื่องปกติของสาวๆ แต่สำหรับหนุ่มๆแล้วนั้น มันไม่ใช่เรื่องปกติแน่นอนจ้า เพราะว่าเค้าจะมีท่าทีเป็นห่วงเป็นใย อยู่กับสาวๆเค้าก็คงดูแลแค่สาวที่เค้าตกหลุมรักนั่นเอง อีกอย่างหากสาวๆ ไม่ได้มีโอกาสช่วยเหลือหนุ่มๆ หรือว่าถูกปฏิเสธการช่วยเหลือจากคุณ เพราะเค้าแค่อยากให้คุณรู้สึกว่า เค้าดูแลตัวเองได้ดี ไม่อยากรบกวนคุณ หรือเป็นภาระคุณ อยากให้รู้สึกว่าเขาจะเป็นของขวัญล้ำค่าของคุณนั่นเอง

5.ประจบประแจงคุณ

ผู้ชายกับนิสัยประจบประแจง มองๆแล้วมันคงเป็นเรื่องที่หายากพอตัวเลยทีเดียว แต่หากอยู่ดีดีหนุ่มๆมาชมคุณนั่นนี่พูดจาดีดี มีความหมายบวกกับคุณตลอดเวลา ทำตัวประจบประแจงคุณไม่มีขาด นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าเค้ามีความสุขทุกครั้งที่มีคุณอยู่ในส่วนลึกของจิตใจเขา

6.ช่วยคุณแก้ไขปัญหา

ถึงแม้ว่าผู้ชายจะพูดว่าเป็นเรื่องที่ง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก ในการแก้ไขปัญหาก็ไม่ได้มีความหมายลึกซึ้งอะไร แต่เขาคิดแค่ว่าจะแบ่งเบาและช่วยแก้ไขปัญหาของคุณ โดยไม่หวังผลตอบแทน คำว่ารักก็สามารถแสดงออกมาด้วยรูปแบบนี้เช่นกัน

7.ฟังความคิดเห็นของคุณ

ผู้ชายที่เลิกนิสัยเอาตัวเองเป็นใหญ่ แต่กลับชอบที่จะฟังความคิดเห็นคุณเปิดรับความคิดเห็นของคุณ พิสูจน์ให้เห็นว่าคุณได้เข้ามาอยู่ในใจเขาแล้ว เขาเริ่มที่จะให้เราได้ร่วมกันพิจารณาปัญหาทั้งหมด มาช่วยกันออกความเห็นและผ่านมันไปด้วยกัน นี่ยังถือว่าไม่ใช่ความรักอีกไหม

8.การกระทำชัดเจน ไม่ใช่แค่คำพูดอย่างเดียว

หนึ่งอ้อมกอดที่ยาวนาน หนึ่งจูบที่แสนหวาน คือคำบอกรักที่โรแมนติกที่สุดในโลกแต่ฟังคำเหล่านั้นยังไม่เท่ากับสิ่งที่ทำกันสองคน การแสดงความรักแบบที่ไม่มีคำพูด อย่างงี้แล้วจะบอกว่าไม่รักก็บ้าแล้ว

เป็นยังไงบ้างกับ 8 สิ่งนี้ หนุ่มๆ มีท่าทีแบบนี้กับคุณหรือป่าวน้า ยังไงสังเกตให้ดีดี หนุ่มๆตกหลุมรักคุณอยู่รึป่าวเอ่ยerror: Content is protected !!