อยากมีเสน่ห์ให้คนอื่นสนใจ ให้เค้าอยากอยู่ใกล้เรา ลองเอาวิธีนี้ไปใช้

ผู้หญิงหลายๆ คนคงคิดว่าหนุ่มๆ อยากจะเข้าใกล้ อยากจะรู้จักคนสวย หน้าตาดี น่ารัก ใช่ไหมเอ่ย แต่อยากบอกไว้ก่อนเลยว่าหน้าตาเป็นเพียงส่วนประกอบแรกเพียงเท่านั้น เพราะการที่หนุ่มๆ จะเข้าหาผู้หญิงนั้นคงไม่ใช่เพียงแค่หน้าตาเพียงอย่างเดียว ถ้าผู้หญิงที่หน้าตาดีนิสัยแย่ กับ ผู้หญิงหน้าตาธรรมดาแต่นิสัยดีคุณคิดว่าหนุ่มๆ จะเลือกใคร การที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรัก เป็นแฟนก็ต้องเริ่มจากการมีนิสัยดีด้วยนอกจากหน้าตาแล้ว วันนี้ Happy Wedding.Life มี 5 นิสัยที่หนุ่มๆ อยากเข้าใกล้ และชอบมาฝากกันค่ะสดใส ร่าเริง

ไม่ว่าใครก็อยากจะอยู่ใกล้กับคนที่สดใสร่าเริง เพราะจะทำให้คนอยู่ใกล้ร่าเริง สดใดตามพวกเขาไปด้วย ก็เหมือนกับผู้หญิงที่มีความร่าเริง สดใส แม้จะไม่ตลอดเวลา แต่ผู้หญิงที่มีนิสัยแบบนี้จะดึงดูดคน หรือหนุ่มๆ ให้อยากเขาใกล้ กลายเป็นเสน่ห์อีกอย่างที่น่าสนใจ ใครมีแฟน หรือคนรักแบบนี้คงสดใสตลอดแน่ๆ และนอกจากการมีความสดใส ราเริงแล้วการยิ้มคือการสร้างมิตรภาพที่ดีต่อกันโดยที่เราไม่ต้องลงทุนอะไรมากเลย หนุ่มๆ คงจะไม่ชอบผู้หญิงที่หน้านิ่วคิ้วชนกันตลอด เพียงแค่ ยิ้มอย่างจริงใจและเป็นมิตร เท่านี้หนุ่มๆ ก็ประทับใจตั้งแต่แรกเห็นแล้ว

เป็นคนอารมณ์ดีนอกจากผู้หญิงจะมีความสดใส ร่าเริง แล้ว แน่นอนเลยว่าหนุ่มๆ ต้องชอบผู้หญิงอารมณ์ดีค่ะ เพราะว่าใครที่อยู่ใกล้ด้วยแล้วก็จะมีความสุข และก็มีแต่คนอยากจะอยู่ใกล้ๆ กับผู้หญิงที่ยิ้มง่าย หัวเราะไปกับมุขตลกฝืดๆ บ้างในบ้างครั้งของผู้ชายได้ ขี้เล่นเป็นกันเองทำตัวตามสบาย เล่นมุกตลกๆ บ้าง เสียงหัวเราะที่จริงใจของเรานี่แหละค่ะ ไม่พลาดแน่ที่ผู้ชายต้องหลงเสน่ห์ของผู้หญิงแบบนี้ แถมอาจจะกลายเป็นแฟน เป็นคนรักในอนาคตอีกด้วย

เป็นผู้ฟังที่ดี

นิสัยของผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นก็คือชอบพูด พูดเยอะกว่าผู้ชาย รวมถึงการบ่นการระบายเรื่องราวต่างๆ ที่เธอพบเจอในแต่ละวัน คือเพียงแค่ได้พูดได้ระบายก็รู้สึกดีแล้ว แต่กลับกันการที่ฝ่ายผู้หญิงจะเป็นผู้ที่รับฟังที่ดีบ้าง เพราะหนุ่มๆ คงอยากจะให้ผู้หญิงรับฟังในเรื่องที่เขาอยากจะเล่าบ้าง ดังนั้นผู้หญิง ที่มีคุณสมบัติเป็นผู้ฟังที่ดีจึงเป็นที่หมายปองสำหรับหนุ่มๆ เพราะพวกเขาจะรู้สึกว่าไม่ว่าสถานการณ์จะเลวร้ายแค่ไหนก็มีคนที่คอยอยู่ข้างๆ เสมอ

อ่อนหวานและอ่อนโยน

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงอย่างไรเสียก็ต้องมีความอ่อนหวานน่าทะนุทะถนอมบ้างค่ะ สาวห้าวอย่าพึ่งโกรธนะคะ เพราะจริงๆแล้วในบางมุมผู้หญิงจะมีมุมหวานๆน่ารักๆ ออดอ้อนเป็นแมวเหมียวบ้าง ผู้ชายแพ้ความน่ารักมุ้งมิ้งทั้งนั้นแหละค่ะ แต่เอาพอดี น่ารักๆ ไม่งั้นจะกลายเป็นง๊องแง้งและงี่เง่าในที่สุดได้ หนุ่มคงไม่อยากได้แฟน หรือเข้าใกล้ผู้หญิงที่งี่เง่าหรอกค่ะ

เป็นตัวของตัวเอง

สิ่งที่เป็นเสน่ห์สุดๆ สำหรับผู้หญิง และเป็นสิ่งสำคัญคือ อย่าลืมที่จะป็นตัวของตัวเอง เพราะการเป็นตัวของตัวเองคนที่รักคุณจะชอบในสิ่งที่คุณเป็นมากกว่า การมานั่งแอ๊บในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเอง และมันคงเปล่าประโยชน์หากหนุ่มๆ จะตกหลุมรักคุณอยากจะเข้าใกล้คุ ณ แต่คุณกลับไม่มีความสุขเลย นอกจากนี้การตกหลุมรักยังเป็นเรื่องที่บังคับได้ยากว่าเขาจะต้องเป็นอย่างที่เราหวัง ดังนั้นไม่ว่าจะพยายามเพื่อเขามากเท่าไหร่ ก็ควรต้องอยู่บนพื้นฐานความเป็นตัวของตัวเองเสมอนะคะ

หากผู้หญิงมีนิสัยแบบนี้แล้ว เชื่อเลยล่ะค่ะว่า คงจะไม่มีหนุ่มๆ หรือผู้ชายคนไหนไม่อยากจะเข้าใกล้อย่างแน่นอน บางทีเขาอาจจะมาใกล้เกินที่ผู้หญิงอย่างคุณไม่ทันรู้สึกตัวเลยด้วยซ้ำ และจะทำให้คุณมีแฟน และความรักที่ต้องการอีกด้วยค่ะerror: Content is protected !!