น้ำตาคลอ! บอย ปกรณ์ เปิดใจ น้องวันใหม่ รู้แล้วไม่ใช่น้องแท้ๆ

สำหรับใครที่ติดตาม ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ก็จะทราบกันดีว่า ได้มีการรับเลี้ยงน้องวันใหม่ ซึ่งมาจากสถานสงเคราะห์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย เนื่องจากถูกชะตาและบ้านนี้มีแต่ลูกชาย เป็นหนุ่มหล่อถึง 3 คนพี่น้อง หนึ่งในนั้นก็คือพระเอกแถวหน้าของช่อง 3 อย่างหนุ่มบอย ปกรณ์ยิ่งนับวันน้องวันใหม่ก็เริ่มโตมากขึ้นเรื่อยๆ มีหน้าตาน่ารักน่าชัง กล้าแสดงออก ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ว่า เด็กน้อยจะรับได้ไหมหากรู้ความจริงว่า ตนไม่ใช่สายเลือดแท้ๆของบ้านฉัตรบริรักษ์ งานนี้หนุ่มบอยไม่อยู่เฉย ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเคลียร์ประเด็นดราม่า รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ตาม SiamSee ไปดูกันเลยค่ะ“เรารับเค้ามาเป็นน้องบุญธรรม เป็นลูกบุญธรรมของแม่ เราค่อยๆ บอกเค้าตั้งแต่เด็กๆ อยู่แล้ว เราไม่ได้ตั้งใจปิดเค้า โตขึ้นมา เค้าต้องรู้อยู่แล้ว เราค่อยๆ บอกเค้าไป อาจจะอธิบายตามวัยที่เค้าเข้าใจไปเรื่อยๆ”

“เราไม่เคยปิดเค้า ถ้าเค้ามาถามก็บอก ทุกวันนี้เค้าก็รู้ว่า เราก็จะคอยสอนเค้าว่าเค้าโตมาด้วยความรักจาก 2 บ้านนะ บ้านสถานสงเคราะห์และบ้านเรา เราก็พยายามจะทำให้เค้าสมบูรณ์ที่สุด”

เรียกว่าไม่ได้หล่อแค่หน้าตา แต่ใจยังหล่อมากอีกด้วย ใครที่เป็นห่วงก็หายห่วงได้แล้วนะคะ ปล่อยให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวของเขาดีกว่า สายเผือกพับเสื่อกลับบ้านได้แล้วค่ะerror: Content is protected !!