วิบากกรรมของคนนอกใจ! ลักลอบเล่นชู้ ผิดผัวผิดเมีย กับความทุกข์ที่ไม่อาจหนีพ้น

สวรรค์อยู่ในอก นรกอยู่ในใจ ใครทำสิ่งใดไว้ย่อมได้รับสิ่งนั้นคืนสนอง การนอกใจคนรักของตน หรือผิดผัวผิดเมียผู้อื่นก็เช่นกัน แม้ใครไม่รู้แต่ผู้กระทำย่อมรู้อยู่แก่ใจ ไม่ต้องรอให้ผลกรรมตามทัน ชีวิตนี้ก็คงอยู่อย่างไม่เป็นสุข รู้ว่าขี้ยังเอามือไปเล่น รู้ว่าผิดยังเลือกที่จะทำ ก็ต้องพร้อมยอมรับผลที่จะเกิดตามมา วันนี้ SiamSee จะมาเผยผลกรรมของผู้ที่ลักลอบผิดผัวผิดเมียชาวบ้านมาบอกกัน จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ1. พลัดพรากจากคนที่รักจริงผู้ที่ก่อกรรมนี้จะพบแต่ความหลอกลวง ไร้ซึ่งความจริงใจ ไม่ใช่เพียงแค่จากภรรยา-สามี หรือลูกๆเท่านั้นที่ถอยห่าง จะหาคนที่จริงใจกับคนผู้นี้ก็ไม่มีอีกเช่นกัน จะต้องทนทุกข์กับความเหงาเดียวดาย แม้ในช่วงที่ต้องการคนดูแล ก็จะมองไม่เห็นใครเลยแม้แต่คนเดียว

2. ชีวิตไม่เจริญรุ่งเรือง

ในยามที่ผู้ก่อกรรมนี้มีปัญหา จะไร้ซึ่งคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเจือจุน หรือแย่กว่านั้นอาจโดนหลอกเงินแล้วหนีหาย คำพูดไม่มีน้ำหนัก ไม่มีใครให้ความเชื่อถือ หน้าที่การงานก็จะดิ่งลงเหว เจ้านายหรือลูกน้องก็จะหมดศรัทธาไปโดยปริยาย

3. หากมีลูก ลูกจะไม่รักคุณ

ถ้าลูกทราบเรื่อง แน่นอนว่าเขาจะรับไม่ได้ ไม่เชื่อฟังคุณ และอาจจะทำให้เขากลายเป็นคนมีปัญหาสร้างปัญหาให้แก่ผู้อื่น

4. โรคภัยมาเยือนโดยไม่รู้ตัว

การมักมากในกามของ อาจทำให้มีเปอร์เซนต์สูงในการเสี่ยงติดต่อโรคเกี่ยวกับเพศ และอาจจะมีโรคที่เกี่ยวกับความเครียด เพราะต้องหาวิธีปิดบังสามีหรือภรรยาของคุณ และคนรอบข้างไม่ให้รู้เรื่องโสมมนี้

5. อาจถูกลอบปองร้าย

ด้วยอุปนิสัยของที่ชอบหลบซ่อนโกหก และการคบชู้นี้ อาจจะสร้างความโกรธเคืองให้แก่ใครหลายคนรอบตัว ซึ่งเขาอาจจะทนไม่ไหวในพฤติกรรม อาจเกิดการกระทำที่ขาดสติต่อตัวคุณก็เป็นได้

บทเรียกจิตสำนึกท่องให้ขึ้นใจก่อนคิดจะนอกใจ

1. ถามตนเองว่าพร้อมจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นได้หรือไม่

2. ถามตนเองว่าพร้อมที่จะรับผลที่จะตามมาไหวไหม

3. ถามตนเองว่ามั่นใจหรือไม่ว่าคุณจะควบคุมสถานการณ์ได้

4. ถามตนเองว่าพร้อมหรือไม่ ถ้าลูกเมียรู้ แล้วทิ้งคุณไป อยู่โดยไม่มีพวกเขาได้ไหม

5. ถามตนเองว่าพร้อมหรือไม่ที่จะทำชื่อเสียงความดีและเกียรติยศของตนเองที่สะสมมาตลอดชีวิตเพื่อทำสิ่งนี้หรือไม่

กรรมคือผลของการกระทำ กรรมบางอย่างไม่ต้องรอให้ตายตกไป ก็ตามคืนสนองให้เห็นทันตาได้ในชาตินี้ หวังว่าบทความที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ จะช่วยฉุดรั้ง หรือดึงบางคนขึ้นมาจากพฤติกรรมผิดๆ ความคิดที่ไม่ชอบได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล: ท่าน ว. วชิระเมธีerror: Content is protected !!