อย่าพึ่งคบถ้ายังไม่แน่ใจ! 6 วิธีสังเกตว่าผู้ชายคนนี้มีแฟนหรือยังแบบไม่ต้องถามให้มากความ!!

ความรักในปัจจุบันเรียกได้ว่า รักเร็วก็เลิกเร็ว! บางคู่นี้รู้จักกันแค่ 4 – 5 วันก็คบกันเลยก็มี ยิ่งเทคโนโลยีก้าวหน้าความสัมพันธ์แบบคู่รักก็ยิ่งไม่ยั้งยืน เพราะรู้จักกันแค่เพียงผิวเผิน แถมยังไม่รู้อีกว่าไอ้ที่จีบๆกันนี้มีตัวจริงแล้วหรือโสดจริงๆ วันนี้ SiamSee เลยมีวิธีสังเกตว่าผู้ชายมีแฟนหรือยังมาฝาก ไปดูกันเลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ขอดูโซเชียลมีเดียทั้งหลายของเขาก่อน

:มันอาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด หรือได้ผลแม่นย้ำ แต่มันช่วยให้คุณสาวๆได้รู้จักเขามากขึ้น สไตล์การใช้ชีวิต กลุ่มเพื่อน หรือแม้แต่สิ่งที่เขาไปกดไลค์ และคุณสังเกตได้ว่าเขามีตัวจริงของเขาหรือเปล่า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. อย่าไว้ใจเขามากเกินไป

:แน่นอนว่ามีคนมาจีบทั้งทีมันก็ต้องตื่นเต้นกันบาง แต่คุณสาวๆอย่าพึ่งรีบไว้ใจเขามากเกินไป เพราะความไว้ใจที่คุณสาวๆมีให้เขานี่แหละอาจจะกลับมาทำร้ายคุณสาวๆแทน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เข้าไปทำความรู้จักกับกลุ่มเพื่อนของเขา

:แน่นอนว่าถ้าเขาคิดจะจีบคุณจริง เขาต้องพาไปพบเพื่อนๆของเขา นั้นแหละค่ะคือวิธีที่คุณจะได้รู้ว่าเขามีแฟนแล้วหรือเปล่า อย่างน้อยเพื่อนเขาก็ต้องมีหลุดเรื่องลับๆของเขาออกมาบ้าง แล้วคุุณค่อยพิจารณาเอาว่าเขามีหรือไม่มีแฟน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. แสดงออกว่าติดครอบครัวมากเกินไป

:ถ้าเกิดว่าวันว่างของเขา เขามักบอกกับคุณว่าใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ต้องไปนู้น ไปนี้กับคุณแม่ พาน้องไปเที่ยว ซึ่งบางที่มันอางจะมากเกินไป ให้ติ๊กไว้ในใจก่อนเลยว่าครอบครัวที่เขาบอกอาจจะเป็นแฟนตัวจริงของเขาก็ได้!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ไม่ชอบรับโทรศัพท์

:เขาแสดงออกตั้งแต่ครั้งแรกเลยว่า เขาจะเป็นฝ่ายโทรหาคุณเอง และคุณเองไม่จำเป็นต้องโทรหาเขาก็ได้ เพราะเขาไม่ค่อยมีเวลารับโทรศัพท์ แบบนี้มันก็น่าสงสัยแล้วนะคะ คนอะไรจะไม่มีเวลาว่างขนาดนั้น มันอาจบอกได้ว่าเขาไม่รับโทรศัพท์เพราะว่าเขาอยู่กับแฟนตัวจริงก็ได้ เสี่ยงต่อการถูกจับได้ว่าแอบกิ๊กสาวอะไรแบบนี้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง

:ว่ากันว่าผู้หญิงมักจะมีเซ้นส์เฉพาะตัว แบบเป็นสัญชาตญาณตัวเองว่าควรจะทำอะไร ในเรื่องความรักก็เหมือนกัน ผู้หญิงมักจะรับรู้ได้ว่าคนที่เข้ามาจริงจังในระดับไหน ฉะนั้นอะไรที่คุณสงสัยอย่าปล่อยผ่านค่ะ มันอาจจะเป็นสัญญาณเตือนก็ได้ว่าเขาไม่เหมาะกับคุณ


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!