มาสแกนเกย์กันเถอะ!! กับ 8 วิธีสังเกต ผู้ชายแอ๊บแมนหลอกให้เรารัก

คนสมัยนี้นับวันยิ่งดูออกยากเข้าไปทุกที เห็นแมนๆ ล่ำๆ หน้าเข้มๆ แบบนั้น ดันเป็นเกย์ไปซะได้ นี่วันๆ ชะนีอย่างเรา ต้องอกหักรักคุดเพราะตุ๊ดเมินมาไปรู้กี่รอบ เรดาร์เสื่อมซะจนเสียความมั่นใจกันไปหมด วี้ดดด เจ้จะไม่ทนอีกต่อไปค่ะ พวกเราชาว SiamSee จะไม่ยอมตกเป็นเหยื่อของเหล่าเก้งกวางสายแอ๊บเพราะแค่อยากเช็คเรตติ้งอีกเด็ดขาด เรามาดูวิธีสังเกตชาวแอ๊บแมนกันดีกว่าว่า พวกนางจะมีลักษณะยังไง1.นิ้วก้อยกระดก
เวลาหยิบจับอะไร นิ้วก้อยจะชี้ชูขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งใจอยู่เสมอ นางจะจับสิ่งต่างๆ อย่างถนุถนอมเข้ามือ ถือเป็นจริตที่ติดตัวพวกนางมาโดยกำเนิดค่ะ

2.ขาชิด
ไม่ว่าจะนั่ง ยืน เดิน นอน ขานางก็จะชิดกันเสมอ ไม่กางถ่างเหมือนพวกผู้ชายทั้งแท่ง บ้างก็มีสะโพกบิดเล็กน้อยเลาเดิน เวลานั่งมักจะใช้การไขว่ห้างอย่างเคยชิน3.พิถีพิถันกับเสื้อผ้าหน้าผม
แฟชั่นนิสต้าตัวยง แต่งตัวเก่ง เสื้อผ้าเยอะ สายเนี๊ยบเป็นระเบียบทุกเม็ด ดูแลตัวเองทาครีม เซดผมระดับโปร ลองสังเกตใกล้ๆ นางจะมีความรองพื้นอยู่บนใบหน้าค่ะ

4.รักความสะอาด
คอยเช็ดนู่นเช็ดนี่ มีสำลี พกทิชชู ทำความสะอาดทุกสิ่งอย่าง รับไม่ได้กับสิ่งเปรอะเปื้อนสกปรก ตัวหอมตลอดเว ขนตัวไม่ค่อยมี

5.ชอบเล่นกับเพศเดียวกันมากว่า
กับผู้หญิงคุยผิวเผินแต่กับผู้ นางจะมีความกระเซ้าเย้าแหย่ ขี้เล่นบ้างอะไรบ้าง ทีกับฉันไม่เห็นจะทำ ชิ!

6.ขี้งอน คิดเล็กคิดน้อย
ลองแซวลองแกล้งนางดูสิ นางจะซีเรียสแล้วงอนตุ้บป่องทีเดียวจ้ะ บางรายนี่เถียงเรากลับมาซะหน้าสั่น นางจริงจังนะยะ จะเล่นกับพี่ดูหน้าพี่ด้วย

7.ขวัญอ่อน ตกใจง่าย
อะไรนิดอะไรหน่อยก็อุทาน ขี้ตกใจเป็นที่สุด บางรายอาจจะเก๊กเสียงรอด บางรายก็โป๊ะแตกจากคำอุทานนี่แหละค่า

8.รู้เรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงดีมาก
เรื่องบันเทิงดารา การดูแลสุขภาพของสาวๆ นางรู้หมด สามารถเมาท์มอยกับผู้หญิงได้รู้เรื่อง ไม่มีเดดแอร์ แต่กับเรื่องกีฬา เรื่องเกมส์ นางไม่ถนัดเอาซะเลย

เอ้า รู้แล้วก็ลองเอาไปสังเกตกันดูนะจ๊ะพวกหล่อน จะได้ไม่ต้องกินแห้วกลับมาเพราะเรดาร์พังอีก ผู้ชายมีน้อย ก็ค่อยๆ หากันไป SiamSee เอาใจช่วยเสมอerror: Content is protected !!