7 ข้อที่บ่งบอกว่า คุณ ”ตายด้าน” ในเรื่องความรักไปแล้วเรียบร้อย

ตายๆ แม่นางเอ๊ยยย ประจำเดือนก็ยังไม่หมด แต่ดันไม่รู้สึกเหมือนตื้นเต้นเวลาเจอผู้แล้ว มันเป็นเพราะอะไร สาวๆ ที่มีปัญหานี้อาจจะสงสัยว่าเราผิดปกติหรือเปล่า หรือเราจะตายด้านให้กับความรักแล้วกันแน่ วันนี้ SiamSee มีวิธีสังเกตคนที่มีอาการตายด้านมาฝากกัน ลองเช็คดูซิ ว่าเป็นคุณหรือเปล่า1.คนหน้าตาดีเข้าใกล้แล้วไม่รู้สึกอะไรเลย
ไม่มีความหวั่นไหวในการเข้าใกล้คนหน้าตาดีเลยสักกะนิด เป็นคนอื่นนี่แทบเป็นลมล้มพับกันไปแล้ว แต่คุณยังสตรองไม่รู้ร้อนรู้หนาว จิตใจคุณทำด้วยอัลไล!

2.ดูหนังโรแมนติกแล้วไม่อินสักกะนิด
เห็นในทีวีเขากุ๊กกิ๊กกันแล้วรู้สึกรำคาญ ฉากซึ้ง ชาวบ้านเขาร้องไห้กันน้ำตาแตก แต่คุณกลับรู้สึกเฉยๆ แบบนี้อาจจะไม่ใช่เพราะหนังห่วย แต่เป็นความตายด้านของตัวคุณเอง

3.เวลาที่ใครมาจีบก็ด่าเขาเปิงหมด
เป็นโรคอะไรไม่รู้ เวลาคนเข้ามาทำดีด้วยแล้วหงุดหงิด ต้องไล่ตะเพิดเขาไปทุกที4.จูบกับเขาแล้วเราไม่ยักกะรู้สึกฟิน
สำหรับคนที่มีแฟนอยู่ เวลาจูบลูบคลำกันแล้วกลับไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่เกิดอารมณ์อะไรเลยสักนิด ไม่ว่าเขาคนนั้นจะเล้าโลมคุณหนักแค่ไหน คุณกลับรู้สึกเฉยๆ คนเราถึงไม่มีใจให้กัน เวลาทำอะไรแบบนี้กันแล้วมันต้องรู้สึกอะไรบ้างสิหน่า

5.รู้สึกว่าการพูดคำหวานเป็นเรื่องชวนอ้วก
เวลามีใครมาพูดคำหวานเข้าหูเป็นต้องหัวร้อนทุกที ใครมาพูดรักนะคะ ที่รักขา เดี๋ยวแม่เบิร์ดให้หัวสั่น

6.ไม่มีฟิลอยากตั้งใจทำของขวัญให้ใครเลย
ไม่มีความรู้สึกที่อยากจะพิถีพิถันกับการให้ของขวัญใครเลย ไม่เคยเดินเลือกนานๆ ไม่มีฟิลอยากทำอะไรให้ รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องลำบากเกินไป

7.ไม่รู้สึกชอบใครเลยมานานหลายปี
หลายปีดีดัก ยังไม่รู้สึกแม้แต่จะชอบใครเลย เอาง่ายๆ แค่ดาราในทีวีก็ยังไม่มีคนที่ปลื้ม แบบนี้เข่าข่ายตายด้านโดยสมบูรณ์แท้

เป็นยังไงบ้างเอ่ย อ่านทั้ง 7 ข้อนี้แล้วเข้าตัวคุณอยู่หรือเปล่า ถ้าเป็นแบบนี้เป๊ะเลยล่ะก็ อย่าเพิ่งท้อใจไป ตายด้าน ไม่ใช่อาการที่จะอยู่ไปตลอด ถ้าพบคนที่ใช่จริงๆ เดี๋ยวมันก็หายไปจ้า SiamSee เอาใจช่วยนะ สู้ๆerror: Content is protected !!