เปิดใจ 5 เหตุผลของผู้หญิง ที่นอกใจแฟนหนุ่มไปมีกิ๊ก!

ไม่ว่าใครเวลามีความรัก ก็ตั้งใจที่จะคบคนเดียวไปตลอดชีวิตกันอยู่แล้ว แต่บางครั้งบางที ก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่ได้ตั้งใจขึ้น คือการมีมือที่สามเข้ามา งานนี้ไม่ใช่เฉพาะผู้ชาย คุณผู้หญิงหลายๆ คนก็แอบปันใจให้คนอื่นถมเถ วันนี้เราจะได้รู้กันว่า บรรดาผู้หญิงที่นอกใจแฟนไปมีกิ๊กเนี่ย ในใจเขาคิดอะไรอยู่ มาดูกัน!1.ถูกทำร้ายจิตใจซ้ำๆ
บางรายอาจจะถูกทำร้ายร่างกายเลยก็มี บางทีคนเรามันเจ็บจากข้างใน บอกใครก็ไม่ได้ แต่ดันมีผู้ชายอีกคนมาให้อ้อมกอดที่อบอุ่น พวกเธอจึงหวั่นไหวปันใจไปโดยง่าย

2.เบื่อคนรัก
การต้องอยู่กับคนเดิมๆ ชีวิตประจำวันเดิมๆ อาจทำให้เธอรู้สึกเบื่อหน่าย เมื่อมีชายใหม่สนุกกว่า เร้าใจกว่า มันจึงช่วยทำให้มีชีวิตชีวาขึ้นมา3.แฟนไม่อยู่เวลาที่เธอต้องการใครสักคน
บางเวลาที่ที่เธอต้องพบกับปัญหา เธอกลับต้องแบกปัญหานั้นไว้คนเดียว เวลาร้องไห้ หันไปหาใครก็ไม่เจอ เวลาไม่สบาย ก็ไม่มีใครอยู่ข้างๆ เธอจึงออกปฏิบัติการหาคนใหม่ที่สนใจเธอมากกว่านี้

4.คนรักบกพร่องเรื่องบนเตียง
เรื่องบนเตียงถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อนสำหรับความรัก ผู้ชายบางคนสักแต่จะให้ตัวเองสำเร็จความใคร่ฝ่ายเดียว โดยลืมใส่ใจฝ่ายหญิง บางทีเธอไปเจอหนุ่มที่เอาใจเรื่องบนเตียงมากๆ ก็พลันเผลอไผลไปได้

5.อยากเช็คเรตติ้ง
ผู้หญิงบางคนอยากรู้สึกว่าตัวเองมีความสำคัญอยู่ตลอดเวลา จึงลองอ่อยชายให้เข้าหา เพื่อเสริมความมั่นใจให้ตัวเธอ

บางสาเหตุที่เกิดจากปัญหาภายใน เมื่อหนุ่มๆ รู้แล้วก็ลองปรับจูนถ้าไม่อยากเสียเธอไป แต่ถ้าสาเหตุมาจากบุคลิกนิสัยส่วนตัวของเธอล่ะก็ ก็ควรบ๊ายบายลาจากกันไปนะจ๊ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นมีปัญหาอะไรก็ควรจะพูดกันตรงๆ ที่กว่าหนีไปมีเล็กมีน้อยเนอะ ไม่ดีๆerror: Content is protected !!