อ่านซะแล้วเลิกเดา!! 4 เหตุผลชัดเจนที่สุด ทำไมผู้ชายไม่ยอมตอบแชทคุณหลายคนคงจะเคยตกอยู่ในสถานการ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก และอึกอัดใจแบบนี้แน่นอน กับปัญหาที่แชทไปหาใครสักคนแล้วเขาไม่ยอมตอบกลับ ซึ่งแท้ที่จริงแล้วนอกจากที่เขาจะไม่ว่างตอบมันอาจมีเหตุผลอีกหลายข้อที่บอกคุณได้แบบเลิกเดาสุ่มสี่สุ่มห้ากันสักที ซึ่งคำตอบที่ชัดเจนที่สุดจะมีอะไรบ้าง ตาม SiamSee ไปดูกันเลย1. คิดไม่ออกจะตอบยังไงดี


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

บางทีอาการของผู้ชายไม่มีอะไรซับซ้อนมากนักหรอก กับการที่เขาไม่ตอบแชทคุณหรือปล่อยทิ้งวันนาน ๆ กว่าจะกดเปิดอ่านได้นั้น อาจเป็นเพราะเขาไม่รู้จะตอบอะไรกลับไป ไม่รู้ต้องใช้คำไหน ไม่รู้ต้องทำยังไง ประมาณว่าผู้ชายก็มีอารมณ์ติสสูงเหมือนผู้หญิงนั้นแหละ

2. คุณไม่ได้อยู่ในความสนใจของเขา


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ชัด ๆ ตรงประเด็น กับการที่ผู้ชายเปิดอ่านแชทแต่ไม่ตอบกลับนั้น อาจเป็นเพราะคุณไม่ได้อยู่ในความสนใจของเขา จนบางครั้งปล่อยให้แชทของคนอื่นกลบคุณไปอยู่จนล่างสุดด้วยซ้ำ สิ่งนี้อาจบอกได้เป็นนัย ๆ ด้วยว่าคุณสำคัญกับเขาแค่ไหน

3. ไม่อยากทำให้คุณคิดไปไกล


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ก็นะ ทุกวันนี้คนเราติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายมาก ๆ ซึ่งทำให้การสานสัมพันธ์ทางความรักและความรู้สึกเนี่ยมันเร็วตามไปด้วย ดังนั้นเมื่อผู้ชายรู้สึกว่าเขาไม่ได้คิดไกลกับใคร หรือไม่คิดจะสานสัมพันธ์กับใคร เขาก็แค่หายไปเท่านั้น

4. คุยเพื่อเป็นมารยาทเท่านั้น


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

จะเป็นเพื่อนกับใครในโซเชียลเดี๋ยวนี้มันง่ายไปหมด และบางครั้งผู้ชายเขาอ่านจะตอบคุณเพื่อนเป็นมารยาทเท่านั้นแหละ ส่วนในช่วงที่เขาหายไปหรือไม่ตอบ ก็ไม่ต้องคิดมากแล้วล่ะ ง่าย ๆ ชัด ๆ คือ เขาอาจไม่อยากคุย

เมื่อรู้เหตุผลต่าง ๆ แบบนี้แล้ว ก็เลิกสงสัยกันสักทีว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้ผู้ชายไม่ยอมตอบแชท เอาเข้าจริง ๆ แล้ว เหตุผลเหล่านี้ต้องดูที่คู่สนทนาของคุณด้วยว่าอยู่ในสถานะอะไร หากเป็นแฟนกันแล้วทำแบบนี้บ่อย ๆ ก็น่าคิด แต่ถ้าเป็นเพื่อนเขาอาจจะไม่ค่อยว่างจริง ๆ ก็ได้error: Content is protected !!