8 เสน่ห์หญิง ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี ถ้าหากคุณอยากมัดใจคุณผู้ชาย !!!

8 เสน่ห์หญิงที่ผู้ชายใฝ่ฝัน เชื่อได้เลยว่าผู้ชายทุกคนอยากมีคนรัก ที่น่ารักและเข้าใจเขา แต่บางครั้งผู้ชายก็ชอบลูกออน เสน่ห์หญิง ที่เขามักมองว่าน่ารัก เพราะฉะนั้นคุณควรมีพฤติกรรมต่อไปนี้ เพื่อมัดใจเขานะคะ
ภาพประกอบจาก : soompi.com

1. อ่อนแอถึงจะเป็นหญิงบึกบึนมาตั้งแต่เกิด แต่จะน่าเอ็นดูขึ้นมาก ถ้าเหลือพื้นที่ไว้ให้ฝ่ายชายได้แสดงความแข็งแกร่งบ้าง เพราะฉะนั้นพลังระดับยกถังแก๊สเข้าครัว หรือย้ายโอ่งมังกรน่ะ เก็บไว้ทำตอนที่เขาไม่อยู่ เวลาที่สามีอยู่บ้านก็ขอความช่วยเหลือด้านพละกำลังจากสามีดีกว่า เพื่อเขาจะได้เป็นผู้ที่แมนสุด ๆ ในบ้านนั่นเอง

2. สาวอารมณ์ดี

ผู้หญิงอารมณ์ดีร่าเริง ใครๆ ก็อยากอยู่ด้วย เพราะอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ทีนี้พอเจอภาระรับผิดชอบอันแสนจะหนักอึ้ง ต่อมร่าเริงของเราก็มักจะฝ่อ ถ้าอยากเป็นสาวสดใสคนเดิม ก็ต้องรู้จักหาเวลาพักเพื่อชาร์จแบตใหม่ เลิกกระเตงปัญหาติดตัวตลอดเวลา ควรลืม ๆ ไปบ้าง หัดมีมุกตลกคิกคัก แล้วพยายามมองเรื่องดี ๆ ชี้ชวนให้ฝ่ายชายชมบ้าง อย่างนี้ถึงจะค่อยน่าอยู่ใกล้ ๆ หน่อย


ภาพประกอบจาก : gossipk.com

3. ออดอ้อน

เมื่อขอกันดีๆ ไม่รู้เรื่อง จะงอนไป 3 วัน แปลงร่างเป็นนางยักษ์นางมารส่งเสียงแหวแว้ดบ่อย ๆ ก็ใช่ที่ เพราะนอกจากจะไม่ได้ผลตามต้องการแล้ว ยังเสียทั้งอารมณ์และภาพพจน์อีกต่างหาก ถ้าบางเรื่องเราปรับมาใช้โหมดออดอ้อนบ้าง โอกาสสำเร็จย่อมมากกว่า บรรยากาศในบ้านก็จะได้คลายความตึงเครียดลงไป เพราะได้ความหวานเข้ามาแทนที่

4. ฮีโร่ของฉัน

ทุกคนอยากเป็นคนเก่ง คนดี มีคนชม ถ้ารู้อยู่เต็มอกว่า “เขา” มีความดี ความเก่ง หรือประกอบวีรกรรมใดมาบ้าง อย่าเก็บไว้ใจในคนเดียว ชื่นชมให้พ่อตาแม่ยาย เพื่อนพ้องน้องพี่รับรู้ทั้งต่อหน้าและลับหลัง กับตัวเขาเองก็ชมตรง ๆ บ้าง แต่อย่าให้มากจนทำให้เขารู้สึกเลี่ยนแทนที่จะปลื้มก็แล้วกัน


ภาพประกอบจาก : twitter.com/kseriesad

5. เอาอกเอาใจ

อยู่กันไปนาน ๆ เรามักจะเผลอคิดว่าไม่ต้องเอาใจกันหรอก ผิดซะแล้ว ผู้หญิงเรายังต้องทำอยู่นะคะ เพื่อสร้างความชุ่มชื่นหัวใจให้เขา เอาใจเขาในวันธรรมดา วันละนิดละหน่อย ทำเรื่องง่าย ๆ แต่ทำบ่อย ๆ ให้เขารู้ว่าเราใส่ใจ โดยเฉพาะในยามที่เขามีปัญหาเคร่งเครียด หรือเจ็บป่วย ถ้าหมั่นดูแลเอาใจไม่ทอดทิ้ง เขาจะซาบซึ้งใจเป็นพิเศษ

6. อิงแอบ

ภาษากาย เช่น การอิงแอบ การโอบกอด จับมือเขาไว้บ้าง เป็นการแสดงออกถึงความรักได้ไม่แพ้คำพูดหวาน ๆ เพราะผู้หญิงเรามีลูกแล้วใช่ว่าจะลืมโลกลืมสามี อย่างไร ผู้ชายก็ยังต้องการเป็นที่รักสำหรับเราอยู่ เพราะฉะนั้นต้องหาวิธีบอกให้เขารู้


ภาพประกอบจาก : twitter.com/asianwiki

7. อ่อนโยนอบอุ่น

ควรทราบไว้นิดนึงว่า ผู้ชายไม่ว่าอายุเท่าไร ก็ยังมีความเป็นเด็กอยู่ในตัวตลอด เพราะฉะนั้นจะงอแงและป่วนจัดในบางเวลา เช่น เวลาไม่ได้ดั่งใจ ผิดหวัง ผิดพลาด โดนบ่น หรือถูกต่อว่าต่อขาน ต้องสยบอาการงอแงด้วยความอ่อนโยนและอบอุ่น คอยเป็นกำลังใจ และกองเชียร์ ไม่ทอดทิ้งเขาในยามที่เขาต้องการใครสักคน คำปรึกษาอาจไม่จำเป็นด้วยซ้ำ บางครั้งเขาก็อยากคิดได้ด้วยตัวเอง

8. เซ็กซี่

ผู้หญิงเราครั้นจะให้หัวฟูดูกระเซิงก็เกรงว่าจะขาดความรื่นรมย์ทางสายตาว่าไหมคะ ต้องมีสวย และบางครั้งมีเซ็กซี่บ้างเพื่อสร้างแรงดึงดูดระหว่างกัน ไม่ให้เขาหลุดจากวงโคจรไปสู่ระบบจักรวาลอื่นนั่นเองerror: Content is protected !!