ล้มทั้งยืน! 5 สัญญาณชี้ชัด เขาไม่ได้มีคุณเเค่คนเดียว

บางครั้งความรักก็บังตา ทำให้ผู้หญิงเรายอมทำเป็นหูหนวกตาบอด เชื่อทุกอย่างที่ผู้ชายพูด เขาบอกว่าไม่มีใครก็เชื่อ ใครจะมาเตือนก็ไม่ฟัง หยุดหลอกตัวเองได้เเล้วค่ะ อย่าปล่อยให้ถลำลึกไปมากกว่านี้ ลองไปเช็คให้ชัดๆด้วย 5 สัญญาณที่บอกว่า เขาไม่ได้มีคุณเเค่คนเดียว ที่ SiamSee นำมาฝากกันเลยดีกว่า

1. ตั้งชื่อเเทนตัวให้ดูมุ้งมิ้ง

เป็นเรื่องปกติที่คนคบกัน จะมีการตั้งชื่อเเทนตัวกัน เป็นสรรพนามที่รู้กันเเค่สองคน เช่น ตัวเล็ก อ้วน หรือที่รัก เเต่ต้องสังเกตให้ดีด้วย ระวังเเฟนหนุ่มที่คุณคิดว่าน่ารักมุ้งมิ้ง เเท้จริงเเล้วจะกลายเป็นเสือตัวพ่อ เขาอาจจะเรียกผู้หญิงทุกคนที่คุยอยู่แบบนี้ หรือเป็นการป้องกันความผิดพลาดในการเรียกชื่อผิดได้อีกทาง

2. เเชทมากกว่าโทร

คุณกับเขาโทรคุยเเบบได้ยินเสียง หรือคุยเห็นหน้ากันเเทบนับครั้งได้ เพราะส่วนใหญ่เขาเลือกจะติดต่อกับคุณผ่านทางเเชทเท่านั้น นั่นอาจเป็นเพราะเขากำลังอยู่กับใครอีกคน เเละการคุยผ่านเเชทก็ทำลายหลักฐานได้อย่างง่ายดาย ระวังจะตกเป็นกิ๊กไม่รู้ตัว

3. ไม่ว่างมาเจอ

ไม่ว่างจริงๆ หรือว่ามีคนอื่นกันเเน่ คนเรารักกันก็ต้องคิดถึงกัน อยากเจอ อยากใช้เวลาอยู่ด้วยกันเป็นธรรมดา เเต่เขามักมีข้ออ้างเสมอเมื่อคุณนัดเจอ เดี๋ยวก็บอกติดเรียน ติดงาน ไปธุระกับเเม่ จะได้เจอก็ต่อเมื่อเขาเป็นฝ่ายนัดมาเท่านั้น ถ้าบ่อยๆเข้าเเปลว่ามันมีอะไรเเปลกๆเเล้วล่ะ เขาอาจกำลังสับรางอยู่หรือเปล่า

4. ไม่เคยห่างโทรศัพท์

เข้าใจว่าเดี๋ยวนี้ใครๆก็ติดโทรศัพท์ เเต่มันไม่มากไปหน่อยหรอ ทั้งๆที่ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยๆ เเต่เวลาที่อยู่ด้วยกัน เขาก็มักจะเล่นเเต่มือถือ บางครั้งก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ พอถามว่าคุยกับใครก็ตอบไม่ได้ หรือตอบเเบบอึกๆอักๆ ขอดูก็ไม่ค่อยเต็มใจ เเกล้งทำโมโหหาว่าจับผิด จนคุณรู้สึกผิด คิดว่าตัวเองงี่เง่า ทั้งที่จริงๆเเล้ว เขาอาจจะคุยกับผู้หญิงคนอื่นอยู่จริงๆ

5. อาการของคนรอบตัว

อย่าชะล่าใจ คิดว่าการที่เขาพาคุณไปเจอเพื่อนๆของเขา เเปลว่าเขาเปิดตัวว่าคบคุณคนเดียว เพื่อนใครใครก็รัก เเม้ไม่เต็มใจเเต่บางครั้งก็ต้องช่วยกันปิด เเต่เชื่อเถอะว่าผู้ชายโกหกไม่เนียนนักหรอก สังเกตจากอาการของเพื่อนๆเขาที่มีต่อคุณ ค่อยๆล้วงความลับ ดูให้ออกว่าพวกเขากำลังปิดบังอะไรอยู่หรือเปล่า

เจ็บกว่าการถูกคนอื่นหลอก ก็คือการที่รู้อยู่เต็มอก เเต่ก็ยังหลอกตัวเอง ถ้าสัญญาณชี้ชัดว่าเขาไม่ได้มีคุณเเค่คนเดียวเเบบนี้ ก็ควรถอนตัวถอนใจออกมาดีกว่าค่ะerror: Content is protected !!