ช่วงเวลาไหน เหมาะแก่การมีเซ็กส์ที่สุด!!การมีเซ็กส์ของคุณกับคู่รักมันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่การจะมีเซ็กส์ดีๆ ที่ช่วยเพิ่มความหวานและอรรถรสให้คู่ของคุณชูชื่นเนี่ยสิ.. การเลือกช่วงเวลาก็สำคัญมากนะ เพราะแต่ละช่วงนั้นฮอร์โมนของคนเราจะหลั่งออกมาไม่เท่ากัน และหากเลือกผิดก็อาจจะไม่ฟินอย่างที่คิดก็ได้ ฉะนั้นทางที่ดีคุณควรจะศึกษาข้อมูลที่ SiamSee นำมาให้ในวันนี้ก่อนดีกว่าเนอะช่วงเช้าตรู่ ไก่กำลังขัน
หากคู่ของคุณที่ขี้เซาหรือมักจะมีอารมณ์หงุดหงิกอยู่บ่อยๆ ช่วงเช้าตรู่แบบนี้ก็จะไม่เหมาะสักเท่าไรนะ เพราะช่วงนี้ฮอร์โมนเทสโทสเตอรโรน (ฮอร์โมนที่ทำให้ผู้ชายสนใจเรื่องเพศ) ผลิตออกมาน้อยนิดอยู่ จึงทำให้การมีเซ็กส์อาจจะไม่สมรักสมรสนั่นเอง

ช่วงสายๆ ของวันหยุด
หลังจากนอนจนเต็มอิ่มแล้ว คุณและเขาจะมีเวลาอยู่บนเตียงด้วยกันนานขึ้นเพราะมันคือวันหยุด และการมีเซ็กส์ในช่วงเวลานี้จะช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตดีมากยิ่งขึ้น

ช่วงบ่ายคล้อย ที่เพิ่งอิ่มจากมื้อเที่ยง
ช่วงเวลานี้ไม่เหมาะกับการมีเซ็กส์เป็นอย่างยิ่ง เพราะร่างกายของคุณจะให้ความสำคัญกับการย่อยอาหารมากกว่า จึงยังไม่มีฮอร์โมนทางเพศหลั่งออกมานัก

ช่วงบ่ายแก่ๆ
ช่วงเวลานี้ก็อินเลิฟใช้ได้อยู่นะ เพราะร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนเอ็นโดรฟิน (ฮอร์โมนแห่งความสุข) ออกมามากเป็นพิเศษ นี่แหละจึงเป็นช่วงเวลาแห่งการจะร่วมกิจกรรมบนเตียงกับคนรักที่สุดแล้ว

ช่วงค่ำๆ ไฟสลัว
ช่วงเวลานี้ร่างกายจะหลังฮอร์โมนเมลาโทนินออกมา (ฮอร์โมนกระตุ้นเรื่องเพศ) แต่บอกไว้ก่อนว่าหากมีแสงสว่างมารบกวน ฮอร์โมนชนินี้จะถูกยับยั้งการหลั่ง ฉะนั้นหากคุณต้องการมีเซ็กส์ในช่วงเวลานี้ ก็ลองหาเทียนหอมๆ มาตั้งไว้ข้างๆ เตียง เพื่อเติมเต็มบรรยากาศก็น่าจะดี

นี้ก็เป็นแนวทางในการเลือกช่วงเวลาให้เหมาะกับการมีเซ็กส์เท่านนั้น แต่อย่าลืมว่าสิ่งสำคัญของความรักก็คือการเอาใจใส่กันและกันนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.pinterest.comerror: Content is protected !!