เจอแบบนี้ไม่มีเลยจะดีกว่า!! 6 สถานะความรักที่ไม่มีใครอยากเจอเมื่อพูดถึงความรัก มันเป็นเรื่องธรรมดาและถือเป็นความปราถนาของทุกคนที่อยากจะมีความรักที่ดีและยาวนาน ไม่ใช่ความรักแบบผิวเผินที่พบเจอกันในปัจจุบัน แต่นั้นแหละค่ะ มันไม่ใช่ว่าเจอความรักดีๆกันทุกคนสักหน่อย วันนี้ SiamSee เลยมี 6 สถานะความรักที่ไม่มีใครจากเจอมาฝาก แล้วความรักของคุณล่ะเป็นแบบนี้หรือเปล่า ไปดูกันเลย
ภาพประกอบจาก :youtube.com/apology

1. คนคุย :เวลามีความรักแน่นอนว่าทุกคนต้องอยากเป็นตัวจริงกันทั้งนั้นแหละ เพราะฉะนั้นไอ้สถานะคนคุยไม่มีใครอยากเป็นหรอก เพราะมันหมายความว่า เขาแค่อยากจะคุยด้วยเฉยๆ ไม่ได้อยากพัฒนาความสัมพันธ์ในก้าวไปข้างหน้า และเขาจะเลิกคุยเมื่อไหร่ก็ได้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ของตาย :สำหรับความสัมพันธ์นี้ยิ่งแล้วใหญ่ ใครจะอยากเป็น เป็นแฟนนั้นแหละ แต่เป็นแฟนที่เขาไม่ใส่ใจ เขารู้ว่าคุณรักเขามาก เขาเลยไม่ปล่อยคุณไป เพราะอย่างน้อยก็มีคุณคอยรักเขาไง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. แฟนเก็บ :สถานะสุดช้ำใจสำหรับผู้หญิง เหมือนคบกันอยู่ในมุมมืดๆ ห้ามแสดงตัว ห้ามให้ใครรู้ว่าเขาคบกับคุณอยู่ และเขาอาจไม่ได้รักคุณเลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. แค่เพื่อน :สถานะที่ใครหลายๆคนเคยเจอ ต่อให้ทำดีกับเขาแค่ไหนก็เป็นได้แค่เพื่อน เหมือนจะก้าวผ่านคำว่าเพื่อน แต่สุดท้ายเขาก็ขีดเส้นให้คุณแค่เพื่อนอยู่ดี ที่ผ่านมาก็เหมือนแค่ฝันไป


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน :สถานะยอดฮิตของใครหลายๆคน มากกว่าเพื่อนแหละ แต่ใช่แฟนมั้ยเขาก็บอกไม่ใช่ สุดท้ายที่ได้กลับมาก็เป็นความสัมพันธ์มึนๆงง ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองเป็นอะไรกับเขากันแน่ อย่างนี้เขาแค่อยากจะกั๊กคุณไว้เป็นอีก 1 ตัวเลือกให้เขาเลือก ฉะนั้นถ้าไม่ได้คิดกับเขามากเกินไป ถอยออกมาอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. แค่คนรู้จัก :สถานะเจ็บจี้ดที่ใครก็ไม่อยากเป็น ต่อให้คุยกันแค่ไหน เจอกันมาแค่ไหน แต่พอเจอกับคนอื่นเขากลับแนะนำคุณว่า “เแค่คนรู้จัก” โอโห้ไอ้ที่คุยกันต่างๆนาที่หายวับเลยนะ ถามตัวเองให้ดีว่าจะอยู่กับสถานะนี้จริงๆหรอ?


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!