ยอมไม่ได้!! ถ้าแฟนทำ 7 สิ่งนี้ อย่าให้อภัยเขาเด็ดขาด

ปัญหาของความรักมันก็มีมากมายหลายรูปแบบ แต่หากแฟนของคุณทำ 7 สิ่งนี้กับคุณอยู่ล่ะก็ SiamSee ขอแนะนำว่าคุณควรต้องถอยตัวออกห่างจากเขาแล้วล่ะ.. เพราะแต่ละเรื่องนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรให้อภัยอย่างยิ่ง ซึ่งหากคุณฝืนหรือยื้อให้นานกว่านี้ ผลเสียที่ตามมาทั้งหมดอาจจะตกอยู่ที่คุณคนเดียวก็ได้1. นอกใจไปมีคนอื่นอย่างเปิดเผย
การนอกใจคนรักถือเป็นเรื่องร้ายแรงมาก เพราะมันเหมือนกับการทำร้ายจิตใจของคู่รักอย่างไม่ใยดี และยังหมายถึงเขาดูถูกความรักของคุณที่มีให้ด้วย.. บอกไว้เลยว่าหากผู้ชายทำแบบนี้กับคุณอย่าให้อภัยเขาเด็ดขาด

2. ทำร้ายร่างกาย
เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ยอมไม่ได้เลย เพราะหากแฟนของคุณเขาทำร้ายร่างกายคุณไม่ว่าจะเป็นเพราะโมโหหรือแค่อารมณ์ชั่ววูบก็ตาม นั่นหมายถึงว่าเขาเป็นคนที่ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ซึ่งหากคุณได้ใช้ชีวิตร่วมกับเขาไป นานวันเหตุการณ์มันก็อาจจะยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น3. ทำร้ายจิตใจอย่างไม่ใยดี
ข้อนี้ก็สำคัญมากๆ เพราะหากคุณถูกคนรักทำร้ายจิตใจอยู่บ่อยครั้ง อย่างเช่นการ ด่าคุณต่อหน้าคนอื่นอย่างไม่ให้เกียรติ หรือการที่คุณต้องยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เขาพอใจโดยที่คุณเองไม่เต็มใจทำ แบบนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ขืนใจหรือทำร้ายจิตใจนั่นเอง

4. บอกสถานะที่ชัดเจนไม่ได้
คนเราคบกันมันก็ต้องเป็นสถานะได้สิจริงมั้ย ว่าเรากับเขาเป็นอะไรกัน.. ไม่ใช่ว่าคบกันไปวันๆ เพื่อหวังผลประโยชน์อะไรบางอย่างเท่านั้น ก็เพราะความรักมันต้องประกอบจากความจริงใจของทั้งสองฝ่าย

5. โกหกเป็นนิสัย
ผู้ชายประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นคนไม่อยู่กับร่องกับรอย พูดจาวกไปวนมา สังเกตได้ว่าพูดอะไรแต่ละทีจะไม่เคยตรงกันเลยแม้จะเป็นเรื่องเดิมๆ ก็ตาม สาเหตุที่ไม่ควรให้อภัยคนแบบนี้ก็เพราะว่าหากเขามีนิสัยโกหกเป็นประจำ ต่อไปเรื่องเล็กใหญ่แค่ไหนเขาก็จะโกหกคุณทุกสิ่งอย่าง

6. ทำให้คุณรู้สึกแย่กับตัวเอง
เรื่องนี้คงต้องให้คุณเป็นคนตอบเอง เพราะมันคือสิ่งที่อยู่ข้างในใจของแต่ะคน หากเขาทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่าหรือรู้สึกแย่มากๆ กับตัวเองแล้วล่ะก็ นั่นแสดงว่าคุณไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตคู่กับเขาเอาซะเลย

7. ลามปามถึงครอบครัวของคุณ
สิ่งนี้ถือเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนและเซนซิทีฟมากๆ เพราะครอบครัวถือเป็นความรักที่มีติดตัวมาตั้งแต่เกิด.. หากเขาใช้คำพูดดูถูกหรือทำอะไรที่ไม่ให้เกียรติครอบครัวของคุณเลย ผู้ชายแบบนี้ต้องตัดออกไปจากชีวิตซะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.pinterest.comerror: Content is protected !!