รถยนต์คันเล็ก พลังงานไฟฟ้า เตรียมวางขายในไทย น่ารักสีสันสดใส

0
44

นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับใครที่มีงบประมาณจำกัด แต่อยากมีรถสักคันเอาไว้ใช้ขับไปไหนมาไหนไม่ไกลมาก และไม่ต้องกลัวเปียกเวลาที่ฝนตกเรา ขอแนะนำ รถพลังงานไฟฟ้า ที่ในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากจะเป็นรถที่ประหยัดพลังงาน โดยการใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงานในการขับเคลื่อนแล้วยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ในปัจจุบันมีรถพลังงานไฟฟ้าหลายรุ่นที่ผลิตออกมาในหลายสไตล์เช่น สไตล์น่ารัก สไตล์เรียบหรู และบางรุ่นก็มีวางขายในไทยเรียบร้อยแล้ว โดยเมื่อวันที่ 29 ส.ค. 2562 ที่ผ่านมา ทางรถสามล้อ DT MOTOR ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับรถพลังงานไฟฟ้า คันเล็กน่ารักสีสันสดใส เพื่อให้คนไทยได้มีรถพลังงานไฟฟ้าขับในราคาถูกแต่ขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงระหว่างการตกลงกัน

รถสีชมพูสำหรับสาวหวาน

สีส้มสำหรับสาวเปรี้ยว

สีเหลืองสดใสน่ารัก

ทั้งนี้ในส่วนของรถพลังงานไฟฟ้าคันดังกล่าว ได้ถูกออกแบบมาในลักษณะ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 4 ล้อ สำหรับสองที่นั่ง บริเวณหลังรถก็มีพื้นที่สำหรับเก็บของและตัวรถมีให้เลือกหลากหลายสี มีทั้ง สีแดง สีชมพู สีเหลือง สีขาว และนอกจากนี้ก็ได้โพสต์อีกว่า

“ช่วยกันลุ้นกับรัฐบาลนี้นะครับให้สนับสนุนผู้จำหน่ายรถไฟฟ้าในเมืองใหญ่ๆ เมืองไทยจะมีรถน่ารักๆขับกันและปลอดภัย สามารถทำทะเบียนได้โดยง่าย”

สีสันสดใสน่ารักมาก

เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ

คันเล็กๆน่ารัก

เห้นแล้วอยากได้สักคันเลยจ้า

นี่ก็น่ารัก

รถรักษ์โลก

นับว่าเป็นรถที่มีคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการระบุราคาในการจำหน่ายในประเทศไทย เนื่องจากยังอยู่ในช่วงของการตกลงกัน เพื่อให้คนไทยได้ซื้อในราคาถูก และยังมีสีสันหลากหลายให้ผู้ขับเลือกได้ตรงกับสไตล์ของตัวเองอีกด้วย

ขอขอบคุณข้อมูล รถสามล้อ DT MOTOR

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here